Sửa chữa Máy thẩm mỹ
Sửa chữa Máy thẩm mỹ
Trung tâm Sửa chữa - Bảo trì Thiết bị Spa - Máy Thẩm Mỹ giá tốt, uy tín Trung tâm Sửa chữa - Bảo trì Thiết bị Spa - Máy Thẩm Mỹ giá tốt, uy tín

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong ngành Spa - Thẩm mỹ. V-Care Center đã ra đời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sửa chữa và bảo trì, góp phần tăng tuổi thọ của các TRANG THIẾT BỊ có tại SPA và THẨM MỸ VIỆN.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHUN TRẮNG NHUỘM DA DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHUN TRẮNG NHUỘM DA

Máy phun trắng nhuộm da dựa trên chất kết dính của mỹ phẩm và súng bắn NANO tạo nên tinh thể dưỡng chất Nano siêu vi thấm sâu vào dưới da, giúp da được dưỡng trắng từ bên trong.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MẶT NẠ ÁNH SÁNG SINH HỌC DỊCH VỤ SỬA CHỮA MẶT NẠ ÁNH SÁNG SINH HỌC

Mặt nạ ánh sáng sinh học là thiết bị thẩm mỹ trị liệu da tiên tiến, kết hợp các loại ánh sáng giúp chăm sóc sắc đẹp tốt hơn.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ĐIỆN DI RF DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ĐIỆN DI RF

Máy điện di RF là một trong những thiết bị spa được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, viện thẩm mỹ.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY OPT TRIỆT LÔNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY OPT TRIỆT LÔNG

Máy OPT triệt lông trị liệu da sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao không chỉ giúp xóa bỏ lông trên cơ thể nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài, mà còn là một giải pháp thích hợp cho việc điều trị nám, tàn nhang, các vấn đề về mụn,…. Từ đó, giúp làn da luôn trẻ trung, trắng sáng và mềm mại, đẩy lùi tình trạng lão hóa.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY SIÊU MÀI DA DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY SIÊU MÀI DA

Máy siêu mài da tạo ra áp lực mạnh mẽ tác động lên da, làm bong tróc, quét sạch các loại mụn cám, mụn đầu đen, bã nhờn, độc tố tiềm ẩn trong lỗ chân lông hoặc tế bào.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIƯỜNG THẨM MỸ DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIƯỜNG THẨM MỸ

Giường thẩm mỹ - giường điện là thiết bị hiện đại có remote điều khiển tiện lợi trong việc nâng và hạ giường giúp việc trị liệu được thuận tiện hơn.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY BẮN KIM DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY BẮN KIM

Máy bắn kim là thiết bị sử dụng đầu điều trị nhiều kim xuyên qua da theo chiều thẳng đứng. Điều này giúp điều trị nhanh hơn và an toàn hơn vì ít gây tổn thương cho lớp thượng bì so với khi bạn điều trị bằng kim lăn.

Xem thêm ++
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT

Máy tiêm dưỡng chất là dụng cụ hoàn hảo hỗ trợ làn da hấp thụ dưỡng chất mỹ phẩm đặc trị một cách nhanh chóng. Hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề về da như trị sẹo lõm, sẹo mụn, giảm mỡ, xóa thâm, làm trắng làn da.

Xem thêm ++