Bí Quyết Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Peeling

Ngày đăng: 05/03/2017

Peeling sử dụng dung dịch axit được chiết xuất từ các trái cây: táo, mơ, lê và hạnh nhân để trị mụn. Hơn nữa, tính chất axit trái cây (axit lactic, axit glycolic, axit salicylic, axit mandelic) còn hỗ trợ cải thiện sẹo mụn, đường nhăn, nếp nhăn, đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm.

Với mong muốn hỗ trợ cho chủ Spa - Thẩm mỹ viện tiếp cận những giải pháp trị liệu mới nhất, Viên Mỹ sẽ chia sẻ bí quyết trị mụn tận gốc cùng Peeling.

Peeling – Phương pháp trị mụn hoàn toàn mới

Peeling thông thường sử dụng dung dịch được chiết xuất từ các các trái cây: táo, mơ, lê và hạnh nhân để trị liệu. Đây là phương pháp trị mụn dịu nhẹ, không hề kích ứng cho da nhạy cảm, mang lại kết quả tối ưu.

Dựa trên cơ chế tự tái tạo của cơ thể, Peeling giúp tăng cường cải thiện cấu trúc da ngay từ bên trong, giảm dầu, kháng viêm, trị mụn tận gốc từ cấp độ nhẹ đến nặng. Tùy loại dung dịch sử dụng sẽ mang đến những công dụng tuyệt vời khác nhau, như: giảm đường nhăn, nếp nhăn; giảm nám da; giảm mụn, mờ sẹo mụn mức độ mạnh; giảm mụn, mờ thâm mức độ nhẹ ...

Bí Quyết Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Peeling

Quá trình thực hiện Peeling đơn giản, nhưng hiệu quả đạt được rất rõ rệt chỉ sau 1 lần điều trị. Các điểm mụn (mụn cảm, mục bọc,...), nám, hắc sắc tố giảm đi nhanh chóng. Làn da trở nên săn chắc, trắng sáng và khỏe khoắn tự nhiên. Thật tuyệt vời! Để hiểu hơn về phương pháp trị mụn tận gốc tối ưu này, hãy đăng kí tham gia hội thảo tại đây.

Đến Viên Mỹ để tìm hiểu phương pháp trị mụn mới Peeling

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư hoặc những khách hàng quan tâm sẽ được tiếp cận giải pháp trị mụn mới nhất, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của thời đại. Chuyên gia Viên Mỹ sẽ phân tích cụ thể những điểm mạnh của Peeling; đồng thời tư vấn các mỹ phẩm chất lượng và kinh tế nhất. Đặc biệt, bạn còn trực tiếp theo dõi quy trình trị mụn chuyên nghiệp trước khi quyết định có bổ sung dịch vụ này vào Spa của mình hay không.


Bí Quyết Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Peeling

Trị mục tận gốc bằng Peeling là phương pháp phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hình thức này còn khá mới mẻ. Trang bị các kiến thức về Peeling do Viên Mỹ cung cấp là cơ hội để chủ đầu tư tiên phong trong việc ứng dụng liệu trình trị mụn hiện đại, an toàn, đạt hiệu quả tối ưu. Đối với các kỹ thuật viên Spa, Hội thảo này sẽ giúp họ nâng cao tay nghề, tự tin và chủ động hơn khi trị liệu cho khách hàng.

Lợi nhuận từ dịch vụ trị mụn bằng phương pháp Peeling.

Phương pháp Peeling được đánh giá là bước tiến nổi trội trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mức độ hiệu quả của Peeling thể hiện qua lượng mụn giảm nhiều ngay sau tuần điều trị đầu tiên. Hoạt động của các chất axit trái cây luôn tiếp tục diễn ra để triệt tiêu nhân mụn tận gốc; đồng thời ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại. Phương pháp Peeling đã, đang và sẽ đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng mạnh hiện nay. Với những kết quả tích cực mang lại, dịch vụ trị mụn bằng Peeling sẽ nâng cao chất lượng Spa, tạo sức hút thường xuyên với khách hàng. Đó cũng chính là bí quyết không chỉ giúp chủ đầu tư cạnh tranh vững vàng, mà còn thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189

Tags:

Banner_sidebar_360x600